Cho thuê PG roadshow

 PG chạy roadshow là gì?

PG là một định nghĩa được viết tắt bởi cụm từ trong tiếng anh Promotion Girl để chỉ những cô gái có ngoại hình xinh đẹp và có chiều cao lý tưởng để chạy roadshow. Đối với nữ thì chiều cao lý tưởng là 1m60 trở lên để nổi bật giữa đường phố cũng như dễ dàng điều khiển được xe đạp hoặc xe máy ( yêu cầu PG phải có bằng lái xe). PG sẽ được mặc đồng phục để quảng cáo thương hiệu.

Công việc của PG chạy roadshow

PG đảm nhận vai trò chiến dịch marketing thường xuyên xuất hiện bên cạnh sản phẩm và thương hiệu của cty đối với chiến dịch chạy roadshow. PG đảm nhận vai trò thu hút gây chú ý khách hàng cho logo hoặc sản phẩm mới ra mắt.

Công việc PG chạy roadshow phải có thể lực tốt vì yêu cầu phải đạp xe ngoài trời chịu được sự thay đổi của thời tiết để đáp ứng được yêu cầu công việc cộng với thời gian chạy mỗi chặng đường giao động khoảng 30-45 phút do đó tuổi của PG dao động trong khoảng 18-25 tuổi và là ngành việc khá hot cho các bạn sinh viên muốn cân đối thời gian giữa việc làm và việc học.

Đơn vị cho thuê PG

Với những yêu cầu đó các công ty cần tìm PG phù hợp với kế hoạch marketing thì Prviet là đơn vị tổ chức sự kiện có dịch vụ cho thuê PG chạy roadshow  hoặc cung cấp PG theo yêu cầu:
– Lễ động thổ khởi công, khánh thành.
– Cho thuê quảng cáo.
– Phục vụ hội thảo, hội nghị.
– Cho thuê chạy roadshow.
– Event, sự kiện.
– Phát tờ rơi.
– Cho thuê lễ tân.

Danh sách chương trình cho thuê PG:

– Hội chợ triển lãm tại trung tâm hội nghị triển lãm.
– Cho sự kiện Hội chợ xúc tiến thương mại.
– Cho hệ thống siêu thị điện máy.
– Đứng booth các hệ thống siêu thị Coop mark, Lotte, BigC…
– Sự kiện hội thảo,  hội nghị khách hàng, hội nghị cổ đông.
– Sự kiện khai trương, mở chi nhánh mới, phòng giao dịch.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: 0906 397 327  Email: dinhphantoantrung@gmail.com.

Exit mobile version