Tổ chức chạy roadshow cho Braya Citi

Prviet đảm nhận tổ chức sự kiện cho dự án BARYA CITI với chương trình chạy roadshow ở khu vực Hồ Chí Minh mục tiêu thu hút khách hàng của khu vực trung thành phố hướng đến Thành phố Bà Rịa Vũng Tàu.

trang trí xe đạp
trang trí xe đạp

Dự án Barya citi

Dự án Barya citi là một dự án bất động sản thuộc phân khu vực nhà ở cao cấp tại Bà Rịa Vũng Tàu, là khu vực nằm ở vị trí thuận lợi kết nối nhiều vị trí ở khu vực này như bệnh viện, trường học, các khu du lịch của thành phố như khu vực cao cấp khác như Phú Mỹ Hưng hoặc Khu thảo điền. Nhắm đến mục đích là xanh-sạch-sang của dự án này mà đơn vị Prviet đã tư vấn Braya Citi chương trình chạy xe đạp đơn đôi roadshow mang cái nhìn thân thiện xanh đẹp đến môi trường tự nhiên giống như việc xây dựng Của Barya citi đồng thời thu hút sự chú ý của việc nhận diện được thương hiệu Braya Citi đối với những khách hàng tiềm năng, quảng bá rộng rãi hơn hình ảnh Braya Citi.

tổ chức chạy roadshow ở vũng tàu
tổ chức chạy roadshow ở vũng tàu

Với những cô gái PG được Prviet được tuyển chọn sẽ mang lại hình ảnh đẹp và thu hút sự chú ý trên tuyến đường mà chúng tôi tổ chức sự kiện. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp các mẫu xe đạp roadshow đầy những ý tưởng và sáng tạo từ khâu lên kịch bản đến việc thực thi sự kiện luôn mang đến sự hài lòng đến những khách hàng của chúng tôi, phù hợp với đặc thù của mỗi cty, cá thể tổ chức mà chúng tôi tổ chức.

img_0504  Riêng Braya citi chúng tôi cũng mong muốn đóng góp một phần vào sự thành công của dự án. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi. Prviet còn cung cấp tất cả  các dịch vụ sự kiện như phát sampling, cho thuê xe đạp roadshow, tổ chức lễ khai mạc, kỉ niệm….Với sự thành công trong tổ chức và thiết kế sự kiện cho nhiều công ty lớn nhỏ như CGV, Viễn Thông A , Pizza Hunt, Chevrolet, ASBANK…

Nguồn: tochucsukienprviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *