Tụ họp những chiếc xe đạp cổ giá nghìn đô ở Hà Nội

Với những câu lạc bộ chiếc xe máy, xe phân khối lớn tụ tập giá nghìn đô dường như bình thường nhưng khi đi qua đường Thanh niên ở khu vực quận Tây Hồ ở Hà Nội những chiếc xe đạp cổ từng một thời giá nghìn đô.một thời chiếc xe đạp phải đổi được cả một căn nhà mặt tiền.

Dường như trở về 10 năm trước, những người dân đi qua đường ở Hà Nội lại vô cùng thích thú khi  nhìn ngắm những chiếc xe dường như bây giờ đã hầu như vắng bóng trên đường. Dịp cuối tuần những người có sở thích về xe đạp cổ vào bộ sưu tập tại khu vực hồ Tây.

Cuộc giao lưu diễn ra rất sôi nổi cho cuộc trò chuyện. Với những chiếc xe có hàng trăm năm tuổi được tân trang đẹp mắt đến từ những thương hiệu Pháp Peugeot, Aviac, Mercier…  tập trung tại đây. Một cụ ông tên Phong là chủ một chiếc xe đạp cổ đã chia sẻ cảm xúc của mình với những người chơi xe cổ ông nói ở đây rất đa dạng từ trẻ tuổi đôi mươi đến những người ngoài 80 tuổi.

Nếu tính ra có người mê xe ngã giá mua xe có thể lên đến trăm triệu nhưng chủ xe vẫn không bán. Dường như quá khứ như trở lại hình ảnh một Hà Nội đã qua khi ấy.

Xem thêm : Trang trí xe đạp cổ đẹp mắt

xe-dap-co-ha-noi

xe-dap-co-ha-noi-1 xe-dap-co-ha-noi-2

xe-dap-co-ha-noi-3

xe-dap-co-ha-noi-4

xe-dap-co-ha-noi-5

xe-dap-co-ha-noi-7

xe-dap-co-ha-noi-8

cho-thue-xe-dap-co

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *