Dịch vụ mướn xe đạp thông minh ở Sài Gòn

Những dịch vụ mướn xe đạp thông minh được triển khai ở nước ngoài rất nhiều vì tính hiệu quả về kinh tế cũng như môi trường và ở Việt Nam lần đầu tiên dịch vụ này được triểm khai tại làng Đại học Quốc Gia Tphcm mới đây ở Quận Thủ Đức. Với ứng dụng E-Bike trên thiết bị di động chỉ cần muốn mướn xe chỉ cần quét mã QR trên ổ khóa xe là có thể dùng được và hiện tại với dịch vụ đang được triển khai miễn phí 3 tháng đầu tiên.

dich-vu-cho-muon-xe-dap

Theo đó thì thời gian sử dụng xe cho một lần là không giới hạn, thời gian mượn xe được từ lúc 6h sáng đến 17h30 và 6 ngày trong tuần và trừ ngày chủ nhật. Sau khi kết thúc đợt khuyến mãi này, dự án sẽ được triển khai mạnh mẽ hơn với nhiều trạm nâng cấp số xe lên 100 chiếc.

Việc mướn dễ dàng được điều khiển qua hệ thống app và đăng ký qua điện thoại di động và trên giỏ xe được lắp thêm pin năng lượng mặt trời để tạo năng lượng cho hoạt động quét mã QR và khóa xe.

hinh-anh-xe-dap

Không dừng ở việc hạn chế sử dụng xe máy nhằm để rèn luyện sức khỏe cho Sinh Viên đi lại trong khu công viên Đại Học Quốc Gia mà nó còn bảo vệ được môi trường thân thiện. Mô hình cho mướn xe đạp hi vọng sẽ được nhân rộng Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Liện hệ cho thuê xe đạp:  https://chothuexedap.com.vn/cho-thue-xe-dap-chay-roadshow/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *