Cho thuê xe đạp chạy roadshow

Hiện nay khi thị trường ngày càng cạnh tranh, nhu cầu quảng cáo sản phẩm của các công ty cũng theo đó tăng cao. Nhiều hình thức quảng bá đã được các công ty áp dụng triệt để.

Các công ty, tập đoàn lớn với nguồn lực tài chính dồi dào thì sẵn dành tung tiền đế đầu tư vào loại hình quảng cáo cao cấp như truyền hình, báo chí, quảng cáo ngoài trời, tổ chức  các event lớn, chiến dịch PR rầm rộ. Các công ty nhỏ thì lại thường chọn các chiến dịch event nhỏ, các hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí như actvation, sampling sản phẩm tại các cửa hàng, siêu  thị….

Tuy nhiên một trong những hình thức được cả các công ty lớn và nhỏ ưa chuộng đó là  hình thức chạy roadshow. Trong đó bao gồm roadshow xe đạp, roadshow xe máy, roadshow xe jeep, roadshow xe hơi.

Hoạt động roadshow được các công ty lựa chọn để tổ chức vì các lý do sau:

1. Chi phí thấp: Với 1 chiến dịch roadshow tuỳ theo quy mô và hình thức thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ và nhân sự, chi phí chỉ dao động trong khoảng 03 –  40 triệu. Trong khi đó để đăng 1 bài báo bạn đã tốn ít nhất  05 – 20  triệu tuỳ báo. Chưa tính tới các hình thức quảng cáo mắc tiền như truyền thông, quảng cáo ngoài trời…

2. Hiệu quả nhận diện thương hiệu cao: Đây là một trong những lý do roadshow được lựa chọn để quảng bá sản phẩm. Với số lượng người qua lại đông đúc trên đường phố Việt Nam, một đoàn roadshow chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của người tham gia  giao thông hơn là một bảng hiệu billboard ngoài trời. Số lượng khách hàng tiếp cận mỗi ngày có thể tính ở số lượng vài chạy  ngàn người và có thể trải rộng ở  nhiều khu  vực.

cho thuê xe đạp – 0906 397 327

Bạn cần tìm một đơn vị tổ chức roadshow, cho thuê xe đạp ???

Để đáp ứng nhu cầu đó, Công ty Truyền thông Việt chúng tôi đã triển khai dịch vụ  cho thuê xe đạp chạy roadshow, cho thuê xe attila elizabeth, cho thuê xe jeep  với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất

Giá cho thuê xe đạp chạy roadshow:  (liên hệ để lấy giá  tốt nhất)

Hạng mục Quy cách Đơn vị tính Đơn giá
Cho thuê xe đạp đơn Xe @martin Inox mới xe/ngày 20.000 VND – 70.000 VND
Cho thuê xe đạp đôi Màu xanh, đỏ, cam…. xe/ngày 70.000 VND –  130.000 VND
Cho thuê xe attila elizabeth(bao gồm người, xăng, xe) Trắng, vàng, đỏ… xe/ngày 300.000 VND – 700.000 VND
Xe jeep xe/ngày 400.000  VND – 800.000 VND

Bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ trang trí xe đạp, thiết kế trang trí xe chạy roadshow với mức  giá thấp nhất. Đặc biệt các khách hàng còn được miễn phí thiết kế (đối với các thiết kế đơn giản)

Hạng mục Đơn vị tính Quy cách Đơn giá
Trang trí xe đạp roadshow xe PP dán formex 100.000 – 400.000 VND
Trang trí xe attila elizabeth xe PP dán formex 100.000 – 400.000 VND
Trang trí xe jeep xe Decal 200.000 VND – 1.000.000 VND

Thiết kế trang trí xe đạp roadshow sao cho đúng cách ???

Đối với các công ty quảng cáo ít kinh nghiệm thường chọn chất liệu Hiflex để làm cờ xe và decal để làm bánh xe. Tuy nhiên các chất liệu này sẽ không đẹp khi trang trí cũng như đảm bảo chất lượng màu sắc cho thương hiệu

Trong khi đó Công ty truyền thông lại sử dụng chất liệu PP là chất liệu in đảm bảo sắc sản phẩm đồng thời dán lên bề mặt  formex trước khi ốp vào xe, đảm bảo độ láng mịn và rõ rành cho hình ảnh.

roadshow xe jeep oxy

Thuê pg chạy roadshow hoặc  PB chạy roadshow ở  đâu, chi phí thuê PG chạy roadshow bao nhiêu???

Để tiết kiệm chi phí, một số công ty thường tận dụng nhân sự của mình để chạy roadshow. Nhưng như vậy thường không mang lại hiệu quả mà còn lãng phí.

Chỉ với 150.000-350.000/người/ngày, Công ty Truyền Thông Việt đã có thể cung cấp cho quý khách hàng những bạn PG xinh đẹp, nhiệt tình cho công tác chạy roadshow

Công ty chúng tôi có mạng lưới hoạt động cũng như nhân sự ở khắp các tỉnh thành như: An Giang,Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng,Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: 0906 397 327 –  Email: dinhphantoantrung@gmail.com .(chuyên cho thuê xe đạp chạy roadshow, tổ chức roadshow)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Exit mobile version