Tổ chức chạy roadshow

 Tổ chức chạy roadshow là gì?

Tổ chức chạy roadshow là hình thức marketing nhằm quảng bá rộng rãi đến khách hàng biết đến thương hiệu của mình thông qua việc sử dụng xe đạp được trang trí logo, khẩu ngữ cùng các mẫu PG được thuê chạy nhằm gây chú ý với người đi nhiều hơn.

Việt Nam rất thích hợp với chạy roadshow vì 90% người dân số sở hữu xe đạp xe máy là phương tiện di chuyển hằng ngày. Việc tổ chức chạy roadshow tiếp cận khách hàng nhiều hơn và tiết kiệm hơn các chương trình marketing khác như phát quảng cáo và sampling…Việc chạy roadshow bằng xe đạp hoặc xe máy phải được ban ngành quản lý cấp giấy phép hoạt động và vì vậy phải cần bên thứ ba đứng ra lên kế hoạch xin giấy phép chạy.

Các thủ tục cần thiết để chạy roadshow

Với các thủ tục cần thiết để quảng cáo chạy roadshow là phải cần một bản đơn xin cấp phép chạy, kèm theo giấy lên kế hoạch chạy và các tuyến đường chạy như thế nào và phải cấp phép các doanh nghiệp chạy trên các tuyến đường cấm quan trọng nhất là phải có đăng ký giấy phép kinh doanh.

Tuy nhiên đơn vị tổ chức sự kiện sẽ đứng ra giải quyết những khó khăn liên quan của bạn. Công ty chúng tôi sẽ lên kế hoạch chạy, đăng ký xin giấy phép chạy roadshow và lịch chạy và set up các khâu thiết kế quảng cáo đến việc lựa chọn các PG phù hợp kèm theo đó là việc sắp xếp các khâu cho thuê đồng phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Exit mobile version