Lamborghini lấn sân sang phân khúc xe đạp

Lamborghini trước giờ là nhà sản xuất siêu xe thể thao của hãng Ý được thành lập năm 1963 trước đây hãng chế tạo xe kéo và là một thương hiệu cạnh tranh với Ferrari. Sau một 100 năm hình thành và phát triển thương hiệu Lamborghini đã trở thành một hãng sản xuất siêu xe đắt giá nhất thế giới. Vào ngày 12/4 hãng này đã lấn sang sản xuất một dòng xe đạp được trưng bày tại Sant’Agata Bolognese. Dòng xe được được một đơn vị khác sản xuất mang tên Italtechnology nhưng thương hiệu xe vẫn thuộc về hãng Lamborghini.

trang-tri-xe-dap

Với những thông báo từ hãng Lamborghini với bước đầu triển sẽ ra mắt 2 chiếc xe điện với thiết kế vận hành off-road và một chiếc với tốc độ chạy cao. Lớp sơn trang trí xe đạp được là sơn dùng trên siêu xe Lamborghini do một công ty Ad Pesonam đảm nhận. Xe đạp của Lamborghini sẽ được bắt đầu bán ra vào tháng tới. Đây là 2 dòng xe đap đầu tiên được lấy tên của hãng sản xuất siêu xe này nhưng không phải là chiếc xe đạp đầu tiên được tạo ra. Trong đầu tháng 3 chính Lamborghini cũng đã giới thiệu chiếc xe đạp được sản xuất bởi Cervelo Cycles tại triển lãm Geneva với giá mỗi chiếc từ 15.000USD và 20.000USD/chiếc.

xe-dap-dien

Ngoài ra Lamborghini đã từng cộng tác với nhiều thương hiệu lớn cũng từng sản xuất và thành lập cho nhiều hãng xe đạp đó là Martin và McLaren.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *