roadshow xe đạp

Roadshow xe đạp có ưu điểm gì trong marketing

Tổ chức roadshow xe đạp là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả ở Việt Nam hiện nay. Đây là một hình thức marketing ngoài trời phổ biến, được các doanh nghiệp yêu thích sử dụng để quảng bá một sự kiện hay khai trương cửa hàng. Một chương trình roadshow có ưu điểm gì mà khiến các doanh nghiệp thường yêu cầu PR Việt tổ chức.

Roadshow xe đạp

Roadshow xe đạp là sử dụng xe đạp để chạy quảng cáo cho chương trình, sự kiện sắp hoặc đang diễn ra. Nhằm thu hút sự chú ý những khách hàng có tiềm năng mua sản phẩm hay tham gia sự kiện. Hình thức đạp xe đạp thường đường dùng các lễ khai trương, hội chợ hay chương trình khuyến mãi.

Làm thế nào để tổ chức roadshow thành công là câu hỏi mà được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nay chúng tôi xin chia sẻ để cho các bạn/khách hàng của PR Việt nắm rõ và tham khảo.

Ưu điểm khi chạy roadshow xe đạp tiếp thị

Các chương trình xe đạp roadshow có thể thu hút hàng trăm người mua tiềm năng hay quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về sản phẩm/dịch vụ của công ty. Chính vì thế mỗi công ty sẽ có một thiết kế riêng, không ai giống ai cả (trừ xe đạp). Các hình ảnh trên giỏ, rổ, thân và cờ phía sau xe nhằm truyền tải nội dung đến người xem.

Một nhóm PG, PB mặc đồng phục bắt mắt, sau đó sẽ chạy qua các điểm nhấn của hoạt động. Tại những nơi công cộng như công viên, nhà văn hóa, siêu thị hay trung tâm thương mại. Và các tuyến đường mà xe đạp di chuyển theo lộ trình đã định sẵn ngay từ lúc đầu.

Tổ chức roadshow xe đạp thành công

Để tiếp thị bằng xe đạp thành công thì đòi hỏi phải có kinh nghiệm tổ chức roadshow nhiều năm. Một số kinh nghiệm được PR Việt đút kết lại, cần lưu ý những thông tin dưới đây để thành công:

  • Xin giấy phép trước khi tổ chức roadshow.
  • Vẽ lộ trình, tuyến đường các xe đạp sẽ chạy qua.
  • Nguồn nhân sự chuyên nghiệp và ổn định, giải quyết nhanh khi có sự cố.
  • Nội dung hình ảnh thu hút đừng quá nhiều chữ khiến người xem không nhìn được.
  • Kiểm tra xe đạp trước khi chạy chương trình để tránh sai sót.
  • Cần có người giám sát điều hướng cho xe đạp.

Nếu bạn không có kinh nghiệm thì có thể thuê các đơn vị tổ chức để thực hiện chương trình. Để chương trình roadshow xe đạp của bạn được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Đơn vị tổ chức roadshow chuyên nghiệp tại Việt Nam

PR Việt cung cấp dịch vụ tổ chức roadshow độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam. Roadshow bằng xe đạp rất thích hợp phục vụ trong các dịp khai trương, khánh thành, lễ hội, ra mắt sản phẩm mới,… Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại/Zalo: 0906397327 hoặc (+84-28) 2229 7376 để được tư vấn và thực hiện tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Exit mobile version