Xe đạp thông minh sẽ phát triển trong tương lai

Với hãng Cowboy là cty của Bỉ là hãng sản xuất xe đạp thông minh mới vừa ra đời nhưng đã gây sốc với việc vốn đã được huy động khoảng 3 triệu usd.

xe-dap-thong-minh

Theo báo chí về việc tham gia góp vốn cho Cowboy rất được các nhà đầu tư công ty ardware Club và Kima Ventures và Francis Nappez (BlaBlaCar), Harold Mechelynck (Ogone), Frederic Potter (Netatmo), Thibaud Elziere (eFounders), Bertrand Jelensperger (LaFourchette).

xe-dap-thong-minh-1

Cowboy là sự kết hợp đồng sáng lập giữa hai thành viên là Adrien Roose và Karim Slaoui và hai người đã từng cộng tác với nhau ở cty Take Eat Easy và Djump.

Sản phẩm của Cowboy là mẫu xe đạp điện thông minh được thiết kế cơ học hơn phù hợp hơn ít gây trở ngại cho sự phát triển thương hiệu rộng rãi này. Với việc trang trí xe đạp đẹp hơn và gọn gàng hơn và đồng nghĩa thông minh hơn do kết nối với điện thoại di động và thậm chí còn định vị ở các mạng lưới viễn thông  và mạng định vị GPS. Tại triễn lãm, hãng Cowboy này sẽ thử nghiệm các kế hoạch phát triển dòng thương hiệu này của họ. Dự kiến nếu chiếc xe đạp này sản xuất đại trà sẽ có giá khoảng 1800 euro tương đương với 2187 usd.

Nguồn: https://chothuexedap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *