Chiếc xe đạp cổ được trang trí đẹp mắt

Chiếc xe đạp phượng hoàng ngày xưa chỉ những người giàu có và có thể đáng giá một cả gia tài, hiện tại với giá từ dao động từ khoảng 4 đến 6 triệu một chiếc bạn đã trở thành dân chơi xe đạp.

trang-tri-xe-dap

Một lô hàng chiếc xe đạp phượng hoàng đầu tiên được sưu tầm sau nhiều năm gần như đã trở thành hiếm. Sự xuất hiện gây được sự chú ý của giới chơi xe đạp với kiện hàng lần này. Với một biểu tượng được xem là một biểu tượng một thời của sự giàu có và cả một gia tài lớn dường như mang một đẳng cấp một thời các cô cậu thời xưa có được chiếc xe đạp là hãnh diện lắm.

Những chiếc xe đạp Phượng hoàng vẫn được sản xuất tại Trung Quốc với nhiều cải tiến nhưng vẫn giữ nét đặc biệt và truyền thống mang tính hoài cổ. Nhưng đó chỉ là một số hãng nổi tiếng sản xuất và đa phần chỉ vẫn có hàng trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ.

Hiện nay ở những thị trường của Trung Quốc chỉ sản xuất nội địa với thị trường nhỏ. Với những xe đời trước, những chiếc xe đạp có phần nhỏ hơn, ít hư hỏng hơn trước. Với những mẫu xe mới hiện nay được sản xuất thường có phần nhẹ hơn những năm 1970 -1980 và dành cho những người hoài cổ.

Tuy vậy xe đã có nhiều loại hay xe nhiều bộ phân với giá rất rẻ chỉ vài trăm một chiếc. Để biết được hàng thật hay hàng giả chỉ có một số người chơi xe mới biết được chỉ cần họ chỉ nhìn qua lớp sơn là có thể biết được là thật hay giả. Với giá từ 4 – 6 triệu được bày bán tùy chủng loại hoặc trang trí xe đạp đẹp hay xấu tùy từng loại xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *