Chạy roadshow xe đạp mừng lễ phật đảng

Ngày 15/4 Âm lịch (29/5), ngày lễ đón mừng Đại lễ Phật tại chùa Hoằng Pháp ở hocmon tphcm đã tổ chức chạy roadshow bằng xe đạp đi qua các tuyến phố chính từ Hóc Môn vào trung tâm Sài Gòn.

Một số phật tử hoạt động trong nhóm Hộ pháp chia sẻ: Đây là dịp chúng tôi muốn thể hiện tấm lòng thành kính lên Đức Phật cứu khổ, cứu nạn từ bi. Mọi người trong nhóm cũng là cơ hội gắn kết và có dịp tuyên truyền bảo vệ môi trường vì xe đạp có lợi với sức khỏe mà lại không có khí thải ra …

xe-dap-mung-le-phat-dang

Nhóm Hộ pháp chùa Hoằng Pháp tham gia diễu hành bằng xe đạp đón mừng Đại Lễ Phật Đản lần thứ 2.642. Buổi chạy roadshow đã có hơn 300 phật tử là thành viên của nhóm hộ pháp từ chùa Hoằng Pháp. Trên mỗi chiếc xe đạp đều trang trí decor tượng Phật hoa, gắn cờ phía sau đuôi xe và các hình ảnh Phật gây nhiều chú ý cho người đi đường.

roadshow-mung-le-phat-dang

Xuất phát từ chùa Hoằng Pháp lúc 15 giờ, nhóm phật tử đã đi đã đạp một đoạn đường hơn 30km qua nhiều đoạn đường  để hướng đến đích là Công viên Tượng đài bồ tát Thích Quảng Đức. Ở đây, cả nhóm đã thực hiện buổi đọc kinh Bồ tát Thích Quảng Đức trên đường đi. Tuy trời đổ mưa lúc khởi hành các thành viên vẫn rất náo nức cùng nhau tham gia diễu hành chạy roadshow mừng ngày Đức Phật một cách thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *